PTS Watch Shop là cửa hàng kinh doanh nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc nổi tiếng. Với thế mạnh được ủy quyền trực tiếp với đại diện thương hiệu của các hãng sản xuất, PTS Watch Shop cam kết mang đến cho khách hàng 100% đồng hồ chính hãng và chất lượng. Uy tín của PTS Watch Shop được khẳng định bằng sự tin cậy lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.

 

gioi-thieu

 

Đến với PTS Watch Shop, Quý khách hàng sẽ nhận thấy sự đa dạng trong kiểu dáng sản phẩm đến các mức giá khác nhau. Từ kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, cổ điển đến phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy sức sống tươi mới, hay phong cách thể thao, mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của PTS Watch Shop sẽ giúp khách hàng có thể tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

 

gioi-thieu-1

 

Dịch vụ bảo hành của PTS Watch Shop với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi chuyên gia nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự gắn kết lâu dài với khách hàng dựa trên yếu tố nền tảng về chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hoàn hảo là mục tiêu chính của PTS Watch Shop. Đến với PTS Watch Shop là đến với cửa hàng bán 100% hàng chính hãng.

 

gioi-thieu-2

 

Với cam kết “Luôn là chính hãng” cùng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi đến PTS Watch Shop để lựa chọn cho mình và người thân, bạn bè những chiếc đồng hồ phù hợp.


PTS Watch Shop – Luôn là chính hãng

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Email: contact@ptswatchshop.vn

Hotline: 1800.1566 (24/7)

0978242286