Thị trường Việt Nam hiện nay với sự xâm nhập ồ ạt và quảng cáo cường điệu của các loại đèn pin bóng led giá rẻ hay còn gọi là đèn pin siêu sáng giá rẻ đang làm cho người tiêu dùng khó có thể đánh giá và nhận biết được được chất lượng thực sự của một chiếc đèn pin sử dụng bóng đèn led siêu sáng nếu chưa trải qua quá trình sử dụng.( từ siêu sáng được sử dụng cho mục đích marketing, còn độ sáng đến đâu có thực sự siêu sáng hay không tùy thuộc vào công xuất của bóng led và các công nghệ trợ sáng của chóa đèn, mặt kính).

   Đầu tiên khi có ý định tìm mua một chiếc đèn pin bóng led người mua cần phải xác định nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ cần một chiếc đèn pin có thể chiếu sáng trong phạm vi gần, yêu cầu về độ sáng cũng như thời gian sử dụng pin, tuổi thọ đèn không quá cao thì người mua có thể tìm mua một số loại đèn pin bóng led có giá thấp hơn 300.000đ hiện bán trên thị trường. Hầu hết các loại đèn pin đó thường là đèn pin do các công ty quy mô nhỏ, xưởng gia công ở Trung Quốc sao chép mẫu mã sản phẩm của các thương hiệu đèn pin nổi tiếng, và sản xuất với công nghệ thô sơ hơn độ hoàn thiện và tuổi thọ ở mức chấp nhận. Còn nếu quý khách muốn sử dụng một chiếc đèn pin siêu sáng thật sự với tuổi thọ dài, phát ra nguồn ánh sáng chất lượng thì quý khách nên chọn một sản phẩm chính hãng thương hiệu uy tín trên thị trường thế giới. Tuy nhiên giá của một chiếc đèn pin như vậy là không hề rẻ nhưng bù lại đắt sắt ra miếng với tuổi thọ độ bền,độ an toàn, khả năng chống sốc, chống nước vượt trội.

   Các thương hiệu đèn pin siêu sáng nổi tiếng thế giới với các sản phẩm cao cấp xuất hiện trong phim ảnh với độ sáng chói lóa,được cảnh sát hay quân đội sử dụng tác chiến không phải chỉ có của người Mỹ hay Đức sản xuất. Một số các thương hiệu đèn pin uy tín thế giới như Fenix, Olight, Jetbeam…vv đều là thương hiệu và sản xuất tại Trung Quốc nhưng có chất lượng cao và nổi tiếng trong cộng đồng những người chơi đèn pin lâu năm và có giá không hề rẻ so với mong muốn của thị trường Việt Nam. (trung bình ~ 2 triệu VNĐ) Tuy nhiên vẫn có các sản phẩm của những thương hiệu uy tín thế giới có mức giá không quá cao như trên và chất lượng ở mức tiêu chuẩn chung của thị trường châu Âu, Mỹ, Sing, đáp ứng kỳ vọng cũng như giá thành cho đa số người tiêu dùng Việt Nam về một chiếc đèn pin siêu sáng giá tốt chất lượng cao, như thương hiệu đèn pin SupFire.

   Để có thể nhận biết nhanh đâu là đèn pin do các công ty nhỏ, xưởng gia công Trung Quốc sản xuất quý khách chỉ cần để ý tên tuổi nhãn hiệu sản phẩm, tên model sản phẩm vì không thể có một sản phẩm đèn pin chính hãng nào không có tên thương hiệu đằng trước hoặc có những tên thương hiệu dạng như Police, USA Store hay Cree, vv..( những cái tên phổ biến của đèn pin giá rẻ bán trên các website TMĐT sendo,lazada, facebook). Ngoài ra quý khách có thể tra cứu nhanh qua tìm kiếm Google bằng tiếng anh về thương hiệu sản phẩm,( vd : Supfire flashlight, Wasing flashlight vv). Nếu là thương hiệu nổi tiếng thế giới kết quả tìm kiếm sẽ thấy ngay website giới thiệu bằng tiếng anh ở top đầu trang tìm kiếm.

   Khi đã biết được đâu là thương hiệu đèn pin uy tín,để có thể biết được chất lượng sản phẩm như nào quý khách nên tham khảo về quy mô công ty, công nghệ sản xuất, các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, về tiêu chuẩn an toàn cháy nổ, chỉ số chống nước chống bụi, trong website giới thiệu. Ngoài ra các sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ có nhiều review sản phẩm trên yotube, quý khách nên tham khảo để rõ hơn về chất lượng sản phẩm.

   Trên đây là những chia sẻ để quý khách hàng có thể tìm và lựa chọn sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu về một chiếc đèn pin siêu sáng chất lượng , quý khách có thể liên hệ hotline 0978.24.22.86 để tư vấn thêm về các loại đèn pin chất lượng cao.

 

  

 

0978242286